Chung cư Sun Grand City phục vụ mọi nhu cầu của cuộc sống

chung cư Sun Grand City phục vụ mọi nhu cầu của cuộc sống năng động hiện đại. Dự án đang là lựa chọn ưu tiên số một cho các khách hàng gần phía Tây Hà Nội với có được những lợi thế hơn hẳn. Ngay trước Lễ giới thiệu loại hình của Vimefull Land ở thị trường thủ đô Hà Nội. Lượng quý khách hàng đã đặt chỗ nhà là quá lớn. Hiện tại để kích thích sức mua dịp cuối năm 2017. Sun Grand City Hồ Tây với những nhà đầu tư đặt chỗ ở công trình đang có hàng loạt chính sách quà tặng.

Cuộc sống tiện nghi tại dự án Sun Group Hồ Tây

bên cạnh những yếu tố về vị trí riêng biệt. Thiết kế đẳng cấp của công trình, thoáng sáng, tiên tiến. Thì một yếu tố đáng chú ý quan trọng của khách hàng chính là giá trị cuộc sống trong việc lựa chọn Sun Quảng An

Sun Quảng An đó là công trình chung cư tiếp bước dự án The Emerald. Thuộc gần Mỹ Đình của chủ đầu tư Vimefull Land ở thị trường HN. Được định hướng và thiết kế thành một khu sinh thái xanh đúng nghĩa ở thị trường khu đô thị Mỹ Đình, phía Tây thành phố Hà Nội.

Với mật độ xây dựng công trình quá thấp chỉ 30%. Vị trí độc lập hẳn với những khu cư dân và các chung cư khác. Hưởng vẹn toàn tiện nghi của khu chung cư Mỹ Đình. Hướng view cả hiện tại và tương lai đều không bị chắn. Nằm khu vực Đại Lộ Thăng Long cùng với kinh nghiệm tăng trưởng công trình The Emerald trước đó. Đảm bảo nhà chung cư Sun Group Quảng An sẽ mang tới một không gian sống đẳng cấp. Hoàn thiện và tiện ích cho toàn bộ người dân sinh sống nơi đây!

Hệ thống an ninh tại dự án Sun Group Hồ Tây được đặc biệt chú trọng để mang tới cho những hộ cư dân hệ thống an nình tiên tiến, đội ngũ hoạt động chuyên nghiệp, không gian sống an toàn, sẽ chắc chắn an toàn cho toàn bộ các hộ cư dân

Tiến độ và chất lượng xây dựng công trình

quý khách hàng ưu tiên top 1 khi tìm hiểu về công trình BĐS được coi là về tiến độ và giá trị dự án. Với Sun Group Hồ Tây, công tác thi công xây dựng được chủ đầu tư Vimefull Land đặc biệt quan tâm. Với sư điêu luyện hình thành đa dạng công trình Bất Động Sản tại thành phố Hà Nội và TP HCM cộng với việc đảm bảo về mặt kinh tế của Ngân Hàng. Chung cư Sun Grand City đó là một trong ít các công trình nhận được Ngân Hàng bảo lãnh tài trợ. Dưới sự đồng ý của hội đồng thẩm định cấp cao. Đây là cơ sở vô cùng vững chắc để các quý khách có niềm tin vào chất lượng và khả năng tăng trưởng của Sun Grand City.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: