Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An - Chia sẻ doanh thu lên tới 85%Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An là một trong những dự án điểm nổi bật ở vùng đất Hội An. Nơi này không chỉ hấp dẫn nhà đầu tư bởi không gian sống xanh mát cùng thiên nhiên xuất sắc mà còn đem đến ưu đãi hấp dẫn từ tập đoàn với nhiều khoản lợi nhuận hấp dẫn cho khách hàng.

Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An – Ưu đãi mua căn hộ lớn

Vinpearl Nam Hội An Villas: công trình duy nhất nhận trước 5 năm doanh thu, đây là chính SÁCH LINH HOẠT, HẤP DẪN CÓ 1 KHÔNG 2 tại giai đoạn hiện ở quý khách hàng được hưởng, cho phép chiết khấu chính diện vào giá bán 30% giá trị biệt thự. Với chủ đạo sách này, quý khách sẽ giải quyết được bài toán kinh tế khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An.

NHẬN TRƯỚC 5 NẲM doanh thu CÓ LỢI GÌ CHO nhà ĐẦU TƯ? ĐÂY đó là CÂU TRẢ LỜI:

1: giảm CHI PHÍ đầu cơ BAN ĐẦU

2: giảm bớt THUẾ giá trị GIA TẲNG

3: giảm THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN

Đó là 3 lợi nhuận k nhỏ bậc nhất nhà đầu tư được hưởng khi áp dụng chủ đạo sách bán hàng Nhận trước 5 năm lợi nhuận khi mua biệt thự biển Nam Hội An của Vingroup. Khách hàng vừa tối ưu chi phí đầu cơ ban đầu, vừa giảm được khoản thuế không hề nhỏ từ thuế giá trị tăng mạnh và thuế thu nhập cá nhân.


Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An – Sẻ chia doanh thu đến 85%


chủ yếu xác là Vinpearl Nam Hội An Villas đang đó là dự án được Vingroup ƯU ÁI nhất, cũng đó là dự án “may mắn” hàng đầu bởi Vingroup áp dụng chủ yếu SÁCH BÁN HÀNG LINH HOẠT chưa từng có. Ngoài việc xác nhận sẻ chia 85%/năm doanh thu từ Chương trình cho thuê, khách hàng được lựa chọn một trong các chính sách sau:

+ Hoặc NHẬN TRƯỚC 5 NẲM doanh thu

+ Hoặc NHẬN TRƯỚC 3 NẲM doanh thu

+ Hoặc NHẬN ĐỀU ĐẶN 10%/NẲM TRONG 10 NẲM LIÊN TIẾP

Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An – Hỗ trợ lãi suất 100% trong 12 tháng


Chưa hết, ngoài chủ đạo sách nhận trước 5 năm doanh thu tương ứng CHIẾT KHẤU 30% GTBT VÀO GIÁ BÁN thì nhà đầu tư còn được lựa chọn vay vốn ngân hàng dưới sự hỗ trợ lãi suất của CĐT Vingroup.

Cụ thể, khách hàng có thể vay vốn lên tới 65% GTBT, Vingroup sẽ đứng ra hỗ trợ lãi suất 100% trong 12 tháng. Điều này cũng có nghĩa trong năm thứ nhất quý khách hàng đầu cơ được MIỄN LÃI vay vốn ngân hàng. Đồng thời, ngân hàng cũng hỗ trợ ân hạn nợ gốc và miễn phí trả trước cho giới đầu tư trong 12 tháng đầu.

đơn vị Vingroup đã ra mắt chủ đạo SÁCH BÁN HÀNG VINPEARL NAM HỘI AN MỚI. Với đa dạng phương thức linh hoạt giúp quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn tùy theo khả năng tài chính, công trình sẽ mang đến thời cơ đầu tư mang đến nguồn thu nhập thụ động trọn đời và an nhàn.

Vinpearl Nam Hội An có các yếu tố hấp dẫn du lịch như

+ Vị trí dự án Biệt thự biển Nam Hội An có lợi thế về cảnh quan hoang sơ và giàu tiềm năng..

+ Quỹ đất “vàng” khan hiếm

+ công trình có tiềm năng du lịch cực lớn khi nằm trên con đường Văn hóa & Di sản: Hội An, Huế, Đà Nẵng…

+ TĐ dự án Vingroup với tiềm lực vốn và tín nhiệm chất lượng số 1 VN trong lĩnh vực Bất Động Sản và căn hộ hàng khách sạn.


Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An so với nhiều dự án Bất Động Sản không có quy mô lớn bằng và cũng đó là dự án đi sau nhưng tại nơi này mang đến cơ hội đầu cơ cực kỳ hấp dẫn cho quý khách hàng cùng với ưu thế khí hậu thiên nhiên đem đến các trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp tuyệt hảo hàng đầu.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: