Kim Long Season dựng nên hạnh phúc cho mọi gia đình

Từ trước đến nay dự án Kim Long Season là một dự án căn hộ khách sạn cao cấp nhất chưa từng có tại Đà Nẵng, được đầu tư bởi tập đoàn Kim Long Nam – tập đoàn lớn và uy tín chuyên về lĩnh vực bất động sản. Chắc chắn đây sẽ là dự án thu hút được sự chú ý của rất nhiều các chủ sở hữu trong giới đầu tư và là cơ hội đầu tư lớn mạnh trong những năm tới.

Những lợi ích khi mua căn hộ

Khi tiến hàng kí hợp đồng mua căn hộ Kim Long Season, bạn sẽ được biết tất cả những quyền lợi của bạn được hưởng, và được in ngay trong hợp đồng. Một số ưu đãi đó là:
– Hình thức sở hữu: Vĩnh viễn
– Căn hộ sẽ sẵn có đầy đủ nội thất và được trưng bày theo sở thích và nhu cầu của khách hàng.
– Thời gian sử dụng căn hộ, nếu quý khách hàng cảm thấy căn hộ không phù hợp với mình thì sẽ được hỗ trợ đổi sang căn khác trong cùng dự án với giá trị tương đương. Điều này được cam kết hoàn toàn vì lợi ích của khách hàng.
– Tùy theo nhu cầu khách hàng: nhà đầu tư cam kết hỗ trợ vay 70% giá tị căn hộ từ ngân hàng SHB. Điều này là có lợi cho cả đồi bên.
– Hệ thống an ninh, bảo vệ của dự án trực 24/7. Khách hàng có thể gọi bất cứ lúc nào nếu cảm thấy bị làm phiền và gặp rắc rối

Kim Long Lăng Cô nơi đẹp tuyệt đẹp

Sở hữu một vị trí ” vàng ” của thành phố, nằm ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng, nơi có nhịp sống năng động, cơ sở hạ tầng phát triển mạnh mẽ và sở hữu cho mình nhiều loại hình dịch vụ giải trí đẳng cấp nhất tại Đà Nẵng. Do đó Condotel Kim Long Season được thừa hưởng nhiều tiện ích cũng như những gì tinh túy nhất của Đà Nẵng. Khi quý khách sở hữu cho mình một căn hộ tại Kim Long Season
Dự án được xây dựng với số lượng lên tới 762 căn hộ được thiết kế với đa dạng diện tích phù hợp với nhiều mục đích sử dụng của chủ sở hữu, có thể làm phòng họp, là nơi nghỉ ngơi của các du khách khi tham quan, hoặc là nơi hộ gia đình sinh sống…
Các căn hộ đều được đảm bảo an ninh tuyệt đối với hệ thống camera được lắp đặt mọi ngóc ngách hoạt động 24/24 nhằm đảm bảo an toàn cho tài sản của quý khách. Mỗi căn hộ tại đây đều được thiết kế theo khuynh hướng hiện đại, mang phong cách châu Âu vô cùng tinh tế và đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Căn hộ đều được bài trí với các nội thất hiện đại cùng không gian thoáng đãng, từ trong nhà có thể ngắm trọn được thành phố Đà Nẵng náo nhiệt.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: