Điểm vàng từ vị trí của dự án Golden Peak Nha Trang

Khi đầu cơ vào một dự án nhà đất. Đặc biệt những công trình ở ven biển vốn phức tạp về pháp lý như những dự án condotel, căn hộ đẳng cấp. Pháp lý công trình Golden Peak sẽ được chúng tôi phân tích trong bài viết này. Qua đây mang đến cái nhìn tổng thể về pháp lý BĐS tại Nha Trang Ngày nay.
Vị trí có một không hai ở Golden Peak Nha Trang

Vị trí công trình Golden Peak Nha Trang nằm ở số 28E Đường Trần Phú. 

Thuộc phường Vĩnh Nguyên, trung tâm thành phố Nha Trang. Với vị trí mặt tiền 170m đường Trần Phú. Mặt đường tiếp giáp bờ biển lý tưởng trứ danh của thành phố Nha Trang trong mơ.Từ đây khách hàng có thể qua lại dễ dàng đến những điểm du lịch trên thủ đô Nha Trang:

  • Nằm ngay kế cận đường đi Sân Bay Cam Ranh mà không lo tắc đường chật chội.
  • Nằm bên cạnh (bên phải và phía sau) Học viện Hải Quân: Thường yên bình và không bao giờ có mật độ xây dựng cao vì các khu quân đội cả trong nước và quốc tế không bao giờ xây căn hộ cao tầng.
  • phía trước mặt, đối diện với biển. Bãi biển hoang sơ sẽ được cải tạo trong tương lai gần. Sau này sẽ có hầm ngầm đi từ tòa nhà ra bãi biển.
  • Hơi chếch về phía bên phải là Khuôn viên của công viên Bạch Đằng thờ Trần Hưng Đạo. Vị tướng tài ba lỗi lạc nhất của Dân tộc nước ta. Được bình trọn đó là một trong 10 vị tướng giỏi bậc nhất quốc tế.
  • Quy hoạch mới của trung tâm thành phố Nha Trang với khu phố đi bộ mới tại đường Dã Tượng cách dự án 50m.

Cách quảng trường Đại Dương 200m theo hướng lưu thông xuống Sân bay Nha Trang trước đây. Quảng trường Đại Dương sẽ được xây dựng to đẹp hơn. Thay thế quảng trường 2/4 chưa xứng tầm với tiềm lực của thủ đô Nha Trang. Từ vị trí dự án đến khu trung tâm trong tương lai sẽ không cực kỳ 8 phút đi bộ.

Mặt đường Trần Phú với một loạt những khách sạn 5 sao cao cấp quốc tế mọc lên.Dường như làm cho những công trình trong trung tâm thành phố trở nên mờ nhạt và giảm bớt sự hấp dẫn với khách nghỉ dưỡng và khách hàng. Các mảnh đất trên mặt đường Trần Phú luôn được các quý khách săn đón Tuy vậy để có đủ Diện tích xây dựng khách sạn 5 sao là điều vô cùng khó với cả những nhà đầu tư có khả năng tài chính.

Vậy nếu có một cơ hội để nhà đầu tư có được được căn hộ 5 sao đầy khả năng với mức giá quá hợp lý chỉ từ 1.6 tỷ đồng thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Pháp lý dự án Golden Peak Nha Trang


Hiện ở có 4 loại pháp lý dành cho đất dự án bao gồm:

– Đất thuê chính phủ 50 năm đóng tiền sử dụng đất hàng năm.

– Đất thuê chính phủ 50 năm đóng tiền tận dụng đất 1 lần.

– Loại đất có sổ dài lâu không có TĐ ở (loại hình này hiện ở cả nước chỉ có 3 tỉnh Đà Nẵng, Nha Trang, và Phú Quốc có, nghĩa là cho khách sở hữu dài lâu nhưng không được nhập hộ khẩu, không được hưởng những chính sách dành cho dân địa phương, chỉ kinh doanh khai thác và lưu trú ngắn hạn).

– Và loại đất cuối cùng cũng là loại có tính pháp lý cao nhất, an toàn nhất:

Đất có sổ dài lâu có tài sản gắn liền đất và có tăng trưởng tập đoàn tại. Đây cũng chính là loại pháp lý dự án Golden Peak Nha Trang. Quý khách mua không những được chiếm hữu vĩnh viễn. Mà còn được nhập hộ khẩu, hưởng những chế độ của cư dân phường Vĩnh Nguyên Nha Trang

các loại hình sở hữu vĩnh viễn ở vị trí mặt đường Trần Phú sẽ chất lượng sẽ TẲNG DẦN theo thời gian là điều không thể phủ nhận.

Hiện ở tỉnh Khánh Hòa đang không phê duyệt cho công trình đất vĩnh viễn nữa. Bởi thế đây đó là một trong những dự án hiếm hoi tại Nha Trang, mặt tiền 170m Trần Phú có tính pháp lý cao bậc nhất như vậy.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: