Không gian với cảnh quan tuyệt mỹ tại Phương Đông Green Park

Phương Đông Green Park là cái tên của dự án hot vừa rồi , dự án không chỉ hot bởi Số lượng vốn đầu cơ không nhỏ mà còn đó là dự án chuẩn với cái tên long lanh của nó. Đây được coi là một công viên với nhiều khuôn viên xanh bởi tỷ lên mật độ xây dựng rất không cao chuyên đó là phong cách của dự án chuẩn ngôi nhà của Phương Đông. Có thể nói Phương Đông Green Park là một môi trường sống tuyệt hảo không chỉ hội tụ đầy đủ sự tiện ích nhanh nhạy mà còn buộc phải đó là nơi tập trung tinh hoa của sự đẳng cấp Với môi trường sống xanh sạch thì những cư dân nhí sẽ được sống trong một môi trường sống tuyệt đẹp để gây dựng toàn diện văn thể mĩ, những cư dân tuổi vàng sẽ có cuộc sống yên bình, tĩnh lặng và khỏe mạnh hơn.

Phương Đông Green Park – công trình sở hữu cảnh quan xanh an lành

Theo quy luật hàng năm của thị trường nhà đất vào quá trình từ tháng 8 - 12 đó là lúc nóng lên nhất , với lượng giao dịch không hề nhỏ vì đây là thời điểm khách hàng nhu cầu tìm được căn hộ mình thích trước giai đoạn tết cổ truyền tới. 

Hiểu được được quy luật này, tập đoàn Công ty Cổ phần Bất Động Sản Phương Đông mở bán chính thức đợt 1 dự án căn hộ chung cư Pd Green Park. Tóm lại, đó là một trong hiếm những dự án sở hữu được một môi trường sống xanh an lành, với nhà được thiết kế hiện đại kết hợp với hệ thống tiện ích được nhiều được đầu tư chu đáo, chung cư Pd Green Park hứa hẹn sẽ tạo thành sức hút quá to tại thị trường địa ốc phía Nam trung tâm thành phố vào dịp cuối năm 2018 này.

Phương Đông Green Park - đa dạng tại sao thú vị đang trờ đón giới đầu tư trong lần mở bán đợt 1 này

Còn gần 2 tháng nữa mới chính thức đưa ra thị trường , nhưng theo những thông tin mà chúng tôi thì những căn hộ Pd Green Park được Kiến trúc với Diện tích quá phù hợp với mong muốn hiện này là từ 53-110m2, từ 2-3 phòng ngủ. Kết hợp với không gian sống xanh với mật đội xây dựng chỉ tầm 40% cực kỳ thích hợp với các gia đình trẻ có con nhỏ. Hiện nay xu hướng chiếm hữu một căn hộ xanh ở ven đô ngày càng tằng vì mô hình công trình này có được đa dạng ưu điểm nổi bật như môi trường sống rộng rãi trong xanh, căn hộ rộng rãi, mức giá ưu đãi , giao thông thuận tiện . Có thể nhận định rõ rang rằng không chỉ các gia đình trẻ mà còn các đối tượng có gia đình đông thế hệ hoặc các chủ căn hộ nhu cầu có không gian sống đẳng cấp cũng có thể ở tại công trình Phương Đông Green Park.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: