Những điều cần biết về các mẫu đèn led trang trí


Với những lợi ích mà đèn các mẫu đèn led trang trí mang lại cho cuộc sống cũng như các hoạt động hàng ngày cho người sử dụng thì ngày càng có nhiều người tiêu dùng đã lựa chọn dòng sản phẩm đèn chiếu sáng Led để chiếu sáng tại gia. Bài viết này sẽ đưa ra những câu hỏi mà người sử dụng hay vướng mắc về đèn Led nói chung và các sản phẩm đèn chiếu sáng Led nói riêng.

Mẫu đèn led trang trí có hại cho sức khỏe không?


Đèn led cực kì thân thiện với môi trường vì nó không thải ra các khí độc hại….Vì vậy, nó hoàn toàn an toàn cho sức khỏe của con người. Đèn led lại cực kì tiết kiệm điện, giảm nguồn nhiên liệu cung cấp điện vì vậy nó giảm thiểu tối đa lượng khí thải CO2 ra môi trường. Đèn led hỏng vẫn có thể tái chế nên nó rất thân thiện với môi trường.

Đèn led trang trí có tuổi thọ cao?


Đèn led có tuổi thọ lên tới 50.000 giờ. Vì vậy, nếu bạn dùng đèn 4 giờ/ ngày thì bạn phải dùng chúng tới 34 năm sau mới hỏng. Còn những loại đèn truyền thống như compack, huỳnh quang thì cũng chỉ hoạt động tối đa được 10.000 giờ. 
Giá đèn led rất cao? 

Nếu như trước kia, đèn led mới được tung ra thị trường, chúng có giá rất cao, cao gấp 4-5 lần đèn truyền thông. Thì gần đây, do nhu cầu sử dụng đèn led càng ngày càng lớn và có nhiều nhà sản xuất đã chuyển sang sản xuất đèn led, vì vậy giá thành đèn led trang trí đã giảm xuống đáng kể. Trung bình đèn led trang trí chỉ đắt hơn đèn truyền thống từ 2-4 lần tùy loại. Mặc dù giá cao, nhưng đèn led lại có tuổi thọ đèn cao, mẫu mã đẹp mắt, sang trọng và tiết kiệm điện năng hơn rất nhiều đèn truyền thống. 

Mẫu đèn led trang trí có tiết kiệm điện? 


Đèn led trang trí có thể tiết kiệm đến 60% điện năng tiêu thụ so với đèn truyền thống hiện như: Đèn compack, đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang… 
Đèn led có thật sự tốt không? 

Đèn led rất tốt, nhưng phải là những đèn chính hãng, chất lượng cao. Còn những đèn kém chất lượng, giá rẻ thì không những không tiết kiệm được điện mà còn hại cho sức khỏe người sử dụng và gây ảnh hưởng tới môi trường 

Điện yếu mẫu đèn led trang trí có chạy được không?


Ở Việt Nam, đặc biệt là khu vực nông thôn và vùng núi, giờ cao điểm điện rất yếu, chỉ được 180-200 V. Với những đèn truyền thống, sử dụng nguồn điện này sẽ không sáng được và nhanh chóng bị hỏng, còn với đèn led thì chúng vẫn sáng bình thường, không nhấp nháy. Vì đèn led có dải điện áp rộng từ 85-265V.  

Không chỉ cung cấp các mẫu đèn led trang trí đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã công ty đèn An Phát còn được biết đến với việc là một trong những nơi bán đèn trang trí giá rẻ tại Hà Nội

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: