Chung cư Hải Đăng Tower - Tổ hợp chuỗi căn hộ hiện đại

Chung cư Hải Đăng Tower được kiến tạo và xây dựng một tổ hợp trung tâm thương mại, nhà cấp cao, văn phòng hạng A hàng đầu ở quận Đống Đa. Dự án có thế mạnh khi có vị trí rất đắc địa tại trung tâm của trung tâm vì thế đây chính là điều kiện giúp quận có một tốc độ kinh tế hình thành toàn diện. Để phục vụ và tạo sự tiện ích di chuyển cho cư dân có một nơi an cư lập nghiệp ngay trong nội thành, dự án đã kiến tạo và Kiến trúc chuỗi căn hộ tiên tiến top 1 trong gần.

Lợi thế khi nhận được ưu thế từ vị trí của chung cư Hải Đăng Tower

Chung cư Hải Đăng Tower là tổ hợp các căn hộ cao cấp hợp nhất với chuỗi tiện lợi đẳng cấp nhất bên cạnh hứa hẹn đem đến cuộc sống trọn vẹn – hiện đại hàng đầu cho cư dân. Có vị trí đơn vị Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Hải Đăng – HD Mon Holding đã tăng trưởng dự án theo loạt mô hình Khu đô thị sinh thái đầu tiên đẹp nhất của quận Đống Đa đẳng cấp, xứng tầm chủ nhân trong lòng thành phố. Tại đây người dân được tận hưởng môi trường sống cao cấp bên trong căn hộ nhắm tới một cộng đồng văn minh, thân thiện và đậm chất nhân văn.

Lợi thế khi nhận được ưu thế từ vị trí của chung cư Hải Đăng Tower
Tập đoàn đã dành nhiều tâm huyết vào xây dựng cơ sở hạ tầng vật chất tiên tiến top 1 cho Khu đô thị. Tập đoàn đoạt 3 tầng hầm để làm trung tâm thương mại đáp ứng cung cầu sắm sửa các mặt hàng cho người dân. Các sản phẩm ở Khu đô thị được ban kiểm tra giá trị ý kiến giá trị rất kỹ về vệ sinh an toàn thực phẩm lấy chất lượng hàng hoá.

Hệ thống tiện dụng đồng bộ tại Chung Cư Hải Đăng Tower

Trước khi xây dựng Khu đô thị TĐ đã kết hợp với bộ quy hoạch xin triển khai luôn tiện lợi cấp cao Chung Cư 29 Láng Hạ, để chắc chắn chất lượng và việc học tập của con em người dân. Nắm bắt được nhu cầu và tâm lý của các cư dân lựa chọn bất kỳ Khu đô thị nào yếu tố giáo dục cũng luôn đó là yếu tố không thể thiếu trong việc lựa chọn căn hộ tại đó.

dự án giành đa dạng quỹ đất để xây dựng trường học từng cấp chuyên biệt là trường mầm non, trường tiểu học, tại đây dự án được đầu cơ trang thiết bị tiên tiến, đội ngũ nhân viên có chuyên biệt môn nhiệt tình áp dụng các chương trình đào tạo tiên tiến cho con em người dân.

Khu thể thao và giải trí ngoài trời và phòng chức năng: ở Khu đô thị người dân được hưởng thực các bộ môn ngoài trời đổ mồ hôi của người dân như: bóng rổ, tennis,chạy bộ Ngoài ra còn có từng phòng tập chức năng với trang thiết bị tiên tiến như phòng tập Gym, Yoga giúp cư dân tập thể dục, rèn luyện sức khoẻ sức khoẻ mỗi ngày ngay ở nơi mình sinh sống mà ko phải đi đâu xa chịu bất kỳ những phí dịch vụ nào.

Tổng mặt bằng Kiến trúc chung cư 29 Láng Hạ

Các căn hộ của chung cư 29 Láng Hạ được thiết kế theo phong cách tiên tiến, thân thiện. Mỗi nhà được thiết kế theo 2 phong cách nội thất cổ điển và tiên tiến. Đảm bảo tính mỹ thuật cao, tính năng và sự an toàn tối đa. Đồng thời, với sự kết hợp hài hòa và giao thoa vượt bâc giữa phong cách Kiến trúc Châu Âu hiện đại và Châu Á ấn tượng, khu căn hộ tại Chung Cư 29 Láng Hạ hứa sẽ phát triển thành một dự án kiểu mẫu, là một động lực mới đưa bên cạnh cực nhanh trở thành trọng điểm gây dựng của trung tâm thành phố.

Các loại căn hộ lựa chọn ở chung cư 29 Láng Hạ gồm từ 1-4 phòng ngủ, cực kỳ linh hoạt thích hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng của các hộ gia đình. Hiện ở Khu đô thị gồm các loại căn hộ: căn hộ cao cấp và hệ thống siêu thị, biệt thự, dịch vụ thương mại… phục vụ mọi cung cầu của người dân tiên tiến.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: