Condotel Golden Peak - Không gian nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế, gắn với thiên nhiên


Condotel Golden Peak tọa lạc tại vị trí không thể đắc địa hơn trên Số 28E Trần Phú, phường Vĩnh Nguyên, thành phố Nha Trang. quy hợp dự án được kiến trúc với kiến tạo thống nhất với định hướng phát triển thành một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, gắn với thiên nhiên. Theo thiết kế, Condotel Golden Peak sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng đạt tiên tiến Resort 5 sao, quy chuẩn quốc tế trong thời gian tới.

Condotel Golden Peak - điểm đến lý tưởng đáp ứng mọi mong muốn về một khu nghỉ dưỡng

Đây cũng là nơi nhiều tập đoàn lớn trên thế giới đang tìm kiếm cơ hội để đầu tư tại đây và rất nhiều lợi thế về mặt địa lý để sở hữu thể tạo dựng một cơ sở lưu trú, du lịch sở hữu tiềm năng đầu tư, nhất là với sản phẩm căn hộ condotel.

mặt khác, theo tiết lộ từ chủ đầu tư tập đoàn TNHH Đỉnh Vàng Nha Trang, công trình do Best Western Premium (Đang phát triển Havana) quản lý, vận hành – đây đều là những thương hiệu hàng đầu thế giới đảm bảo căn hộ Condotel luôn được bảo dưỡng bảo trì.Hơn hết, chủ thầu còn chia sẻ, Việt Nam một trong những đất nước sở hữu nhiều điểm chủ chốt để phát triển du lịch, do sở hữu thiên nhiên phong phú da dạng và đi kèm theo đó là những danh lam thắng cảnh phối hợp với các bãi biển đẹp hoang sơ. đặc biệt quan trọng, Nha Trang còn thuộc Top những bãi biển đẹp nhất hành tinh rất phát triển du lịch. Vì vậy, Việt Nam nói chung và Nha Trang nói riêng sẽ là điểm đến lý tưởng đáp ứng mọi mong muốn về một khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế.

Condotel Golden Peak có quy mô 6 tầng, 2 tầng hầm, tầng 1-6 TTTM & DV, 7-56 căn hộ có phong cách thiết kế quy hoạch và nội thất cao cấp 5 sao cao cấp. Hệ thống dịch vụ tiện ích tuyệt vời với khu tiện ích thể thao được trang bị tốt nhất. Khu khách sạn, căn hộ du lịch, trung tâm thương mại( thương mại dịch vụ) 8.224m2.

Condotel Golden Peak - Tiện ích dịch vụ của một dự án du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao


Tại Condotel Golden Peak, quý khách hàng được tận hưởng một môi trường sống và thoải mái ấn tượng bên gia đình và bạn bè. quý cư dân sở hữu lâu dài, vừa để nghỉ dưỡng, vừa sở hữu thể sử dụng làm khách sạn cho thuê và được thừa hưởng tất cả các tiện ích dịch vụ của một siêu dự án du lịch nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao. việc đó tạo nên sức hút cho nhà đầu cơ bất động sản chuyên nghiệp đầu tư vào Condotel Golden Peak.

Điểm nhấn đặc trưng của công trình Condotel Twin Tower Đà Nẵng chính là cảnh quan độc đáo, gồm những dự án đầy tính nghệ thuật, đẳng cấp mang quan trọng riêng như phố đi bộ, mặt nước hoa nghệ thuật, bậc nước nghệ thuật…Bên cạnh đó là các dịch vụ thiết yếu nhưng đẳng cấp như hệ thống mua sắm, vui chơi …

Như chủ thầu nhu cầu, nơi đây sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng trang trọng, tốt nhất, với phong phú các sản phẩm căn hộ tầm trung với mức giá hợp lý. Khi nhìn qua những thành tựu mà chủ thầu xây dựng đã có và cách thức hoạt động của công ty thì cư dân tương lai có thể hết sức yên tâm khi lựa chọn sản phẩm dịch vụ. cam đoan siêu dự án này sẽ không hề kém cạnh gì so với những dự án trước đó.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: