dự án dành cho người giàu vinhomes metropolis

Mỗi dự án bất động sản đều có những công trình thu hút nhất, để lại ấn tượng mạnh cho các nhà đầu tư và chuyên gia. Với Vinhomes metropolis đó chính là Tòa nhà M1, được mệnh danh là trái tim của dự án sở hữu vị trí thuân lợi nhất và là anh cả của 3 tòa nhà. Đầu tư một căn hộ ở đây chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất mà bạn có được.
TÒA M1 – TRÁI TIM VINHOMES METROPOLIS
Các cư dân của Vinhomes Metropolis sẽ được tận hưởng phong cách sống đẳng cấp với Tiện ích vẹn tròn đến từ cảnh quan hiện đại được thiết kế bởi Atkins (Anh), công ty uy tín hàng đầu thế giới về tư vấn thiết kế hoạt động tại hơn 150 quốc gia, cùng hệ thống trường học, dịch vụ, giải trí của hệ sinh thái đa ngành Vingroup. Các  tiện ích đặc biệt là các tiện ích cảnh quan không chỉ đẳng cấp mà còn độc nhất, đem đến cho cư dân cuộc sống tiện nghi vượt trội và những trải nghiệm chưa từng có.
Ngoài ra, các cư dân dự án Vinhomes Metropolis còn được hưởng các tiện ích ngoại khu vượt trội như: Trung tâm mua sắm tại Lotte Center, dịch vụ vui chơi tại Công viên Thủ Lệ, Cung thể thao quần ngựa, Khách sạn Daewoo Hà Nội,…
Với các tiện ích hiện đại từ nội khu và ngoại khu được tận hưởng từ khu vực lân cận mang tiêu chuẩn cao, các cư dân của dự án Vinhomes Metropolis sẽ tạo dựng cuộc sống tương lai tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp ngay tại vị trí vàng nơi trái tim Hà Nội.
Tòa M1 – Vinhomes Metropolis là tòa căn hộ đẳng cấp được ra mắt sớm nhất trong 3 tòa căn hộ M1, M2, M3. Sở hữu vị trí đắc địa và thiết kế sang trọng, được thừa hưởng các tiện ích đẳng cấp tại Vinhomes Metropolis, Tòa M1 đem đến không gian sống đẳng cấp cho các cư dân cũng như cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư.
Tòa M1 – Vinhomes Metropolis là Tòa căn hộ đẳng cấp đầu tiên được ra mắt 
icon-ngoi-sao-vang-20 Tổng số căn hộ: gần 500 căn hộ
icon-ngoi-sao-vang-20 Số tầng: 41 tầng (Tầng 4 là các tiện ích dành riêng cho các cư dân & Tầng 23 dành một phần diện tích cho phòng kỹ thuật)
icon-ngoi-sao-vang-20 Mật độ: 13 căn/sàn
icon-ngoi-sao-vang-20 Số lượng thang: 10 thang máy và 02 thang thoát hiểm
icon-ngoi-sao-vang-20 Loại căn hộ: 01 – 04 phòng ngủ (55m2 – 146m2)
  • Căn 01 phòng ngủ: 2 căn/ sàn (khoảng 72 căn)
  • Căn 02 phòng ngủ: 05 căn/sàn (khoảng 178 căn)
  • Căn 03 phòng ngủ: 05 căn/sàn (khoảng 175 căn)
  •  Căn 04 phòng ngủ: 1 căn/sàn (khoảng 36 căn)
icon-ngoi-sao-vang-20 Penthouse: gồm 5 căn ( 2 căn có bể bơi) tại tầng 41 của toà M1, Diện tích: 223,9m2 đến 284,4m2
icon-ngoi-sao-vang-20 Một số căn đẹp Tòa M1:
– Căn số 08 (03 PN, 110.24m2): Căn hộ duy nhất có được tầm nhìn toàn cảnh 4 hồ
– Căn số 07 (03 PN, 119.3m2): Sở hữu tầm nhìn xuống khuôn viên bể bơi (tầng thấp) và hồ Ngọc Khánh (tầng cao)
– Căn số 01 (03 PN, 129.51m2): Sở hữu tầm nhìn rộng mở đến vườn cây trường Vinschool, Đại sứ quán Nhật (tầng thấp) và chiêm ngưỡng hồ Tây (tầng cao)
Hiện tại đã có giá chính thức toàn bộ các tầng Tòa M1.
Để có cơ hội sở hữu một căn nhà trong dựa sn Vinhomes metropolis , quý vị sẽ phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ, nhưng số tiền đó hoàn toàn xứng đáng với các tiện ích, hệ thống và an nình mà nó mang lại.Nếu bạn là một người thành đạt hay đơn giản là bạn muốn khẳng định một cuộc sống thượng lưu, dành tặng căn hộ cho gia đình, hay chọn Vinhomes Metropolis chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: