Gamuda City dự án dài hạn của Gamuda Land

Gamuda City được ra mắt để chuẩn bị cho các bước đột phá dài hạn của một khu đô thị lâu năm, từ những ngày đầu tiên, khi đó thì với tên gọi Surcharging (tên Tiếng Việt là công tác chất tải) chưa từng được áp dụng tại Việt Nam ở các phân khúc căn hộ không đáng kể tầng đã chủ đạo thức được chú trọng để đảm bảo cho một nền cơ sở hạ tầng vững chắc và ổn định trong suốt giai đoạn thực hiện công trình cũng như sử dụng của người dân.

Cảnh quan của toàn khu chung cư Gamuda city

Các cảnh quan được những Kiến trúc sư của chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam nghiên cứu để tạo ra các cảnh quan xanh bao trọn toàn khu đô thị Gamuda Gardens. Với từng rõ hơn được quan tâm tỉ mỉ thì các cảnh quan được tạo ra trong toàn khu chung cư đều đem đến các bầu không khí trong lành, tạo cảm giác ấm áp và bên cạnh gũi tránh xa những bộn bề và khói bụi của thành thị.Không chỉ dừng lại ở đó, theo đúng chuẩn của một khu đô thị khép kín Gamuda Gardens cũng được trang bị toàn bộ các khu tiện ích để đảm bảo cho một cuộc sống không thể tuyệt vời hơn, cao cấp và tính năng. Ngay trong khuôn viên của khu đô thị, cư dân cũng đã có thể trải nghiệm một cuộc sống an nhàn theo đúng tiêu chuẩn của cuộc sống nghỉ dưỡng mà Gamuda Land đã xu hướng từ những ngày đầu dự án.

Thiết kế và tiện ích chung của khu đô thị Gamuda City


Ngoài giáo dục, y tế cũng là một trong các vấn đề được đại rất nhiều người dân quan tâm, với bệnh viện thế giới được đưa vào xây dựng và gây dựng thì bảo đảm sẽ góp phần đảm bảo sức khỏe cho toàn thể người dân Gamuda Gardens.

Những vận hành thể thao, chăm sóc sức khỏe cũng được tích hợp sẵn trong khu đô thị như: đường đi bộ, sân Tennis, sân bóng rổ, Bể bơi ngoài trời, phòng tập Gym, Spa, Massages,…hay khu TTTM. toàn bộ những cảnh quan tiện ích bảo đảm hứa sẽ tạo ra một cuộc sống tiện ích xuất sắc cho toàn thể người dân.

Từng nhà trong từng khu của khu đô thị: từ Tropical, Botanic đến Eden đều được các thiết kế sư và TĐ ưu việt hóa công năng sử dụng theo một cách khoa học đến từng rõ hơn trong nhà và từng cảnh vật bên cạnh ngôi nhà. Có thể nói rằng toàn bộ những nhà Gamuda Gardens đều được triển khai theo kênh tương phản khi vừa tạo nên một thiết kế tiên tiến của Châu Âu, vừa tạo ra được bầu không khí ấm áp của gia đình Việt – một chất lượng truyền thống của dân tộc ta.

Giáo dục luôn là một trong các vấn đề để ý top 1 của các bậc phụ huynh trong giai đoạn lựa chọn nhà bởi khá dễ dàng là họ luôn muốn dành những lý do tốt đẳng cấp nhất cho con cái. Thấu hiểu được điều này, Gamuda Land đã tích hợp các hệ thống giáo dục tiên tiến nhất với các trường liên cấp, đặc sắc là trường quốc tế Singapore SIS được đưa vào điều khiển từ tháng 8/2015 với trang thiết bị tiên tiến, đẳng cấp đạt chuẩn quốc tế!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: