Khu nghỉ dưỡng cao cấp tại villa Sonasea Phú Quốc

Cổng chào khu biệt thự đẳng cấp villa Sonasea Phú Quốc được bố trí phía cuối các con phố chính Đông –Tây khu du lịch Bãi Trường. Trong đây cổng trào phối hợp với quảng trường nhằm đơn vị sự kiện, khu mua sắm, vui chơi giải trí cộng đồng.

Khu trung tâm dịch vụ ở biệt thự Sonasea Phú Quốc


Được bố trí thành 2 khu vực, vùng tiếp giáp với Bãi Trường trung tâm và vùng phía Nam của Quảng trưởng.

những khu phức hợp như thế có tính chất liên kết cộng đồng và hoà quyện với nhau nhằm tạo ra 1 không gian chuyển tiếp linh động song song là địa điểm giao lưu, gặp gỡ, mua sắm, giải trí cho người dân cũng như bạn.

Khu dịch vụ phía Bắc Bãi Trường là khu dịch vụ tổng hợp: là siêu thị, của hàng mua sắm, cao khoảng 3 tầng

Khu dịch vụ phía Nam Bãi Trường là dịch vụ nhà hàng ăn uống, cafe giải khát, bán đồ lưu niệm cao khoảng 2 tầng.

Mật độ khoảng 30%, chiều cao tầng từ 2 tầng đến 3 tầng, đồng thời mô hình kiến trúc là điểm nhấn không gian đô thị; đủ phục vụ nhu cầu đáp ứng cho toàn bộ dân cư ở thành phố cũng như khu lân cận trong mai sau.

Khu công viên cây xanh – thể dục thể thao tại villa Sonasea Phú Quốc


Khu biệt thự cao cấp villa Sonasea Phú Quốc được xây dựng với tiêu chí là khu dân cư mật độ thấp, sinh thái Cho nên không gian xanh được thiết kế trải đều cho toàn bộ các khu công năng.

toàn bộ chung cư được chia thành bốn khu tách biệt, với mỗi khu đều được bố trí không gian xanh trung tâm tại như thế gồm có những sân thể thao, bể bơi, dịch vụ là nơi vui chơi nghỉ dưỡng và thư giãn, thể dục thể thao, nơi sinh hoạt cộng đồng.

Bên cạnh các khu cây xanh không gian chung cho toàn dự án, các khu biệt thự cao cấp cũng được xây dựng với hạt nhân là cây xanh cảnh quan – thể dục thể thao khép kín. Đây là môi trường vui chơi giải trí lí tưởng và sinh hoạt cộng đồng cho từng khu villa tách biệt.

Khu dịch vụ ẩm thực, văn hóa tổng hợp ở villa Sonasea Phú Quốc


Được bố trí tại tọa lạc cao nhất của dự án, ở đây làm nên một trung tâm dịch vụ văn hóa, các Hình hức dịch vụ như câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng, trung tâm spa, massage, sauna....

Trục không gian đi bộ, ngắm cảnh tạo nên một không gian sinh động và ưu đãi, liên kết các khu chức năng với nhau. Điểm đầu của trục môi trường được bắt đầu từ môi trường Bãi Trường và kết thúc là trung tâm văn hóa. Đây sẽ là một địa danh thu hút ưu đãi người dân sinh sống đến để vui chơi và ngắm cảnh.

Giao thông thành thị trong biệt thự Sonasea Phú Quốc


hệ thống giao thông của dự án được đấu nối với hệ thống giao thông chung của vùng. Mạng lưới giao thông được nghiên cứu hài hòa phù hợp, tận dụng tối đa điều kiện thiên nhiên.

Với toàn bộ những chức năng này, Khu biệt thự cao cấp biệt thự Sonasea Phú Quốc sẽ là một môi trường sống vừa độc lập vừa có tỉ suất liên hệ và kết nối cao, trực tiếp mang đến cho người dân sống tại này những hình thái về môi trường sống đẳng cấp và hơi thở sống hiện đại của tương lai

* Tính pháp lý dự án villa Sonasea Phú Quốc

chung cư đã được UBND tỉnh Kiên Giang phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 số 900/QĐ-UBND ngày 22/04/2014.

dự án đã được UBND tỉnh Kiên Giang phê duyệt xây dựng chi tiết tỷ lệ 1/500 số 1167/QĐ-UBND ngày 31/05/2010

* Tốc độ triển khai và kinh doanh dự án villa Sonasea Phú Quốc

bây giờhưởng, CEO Group đã và đang hợp tác với các đối tác hàng đầu và có thương hiệu đẳng cấp trên thị trường tiến hành điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 của dự án để thích hợp hơn với xây dựng chung của toàn đảo và chuẩn bị cho công tác triển khai chung cư tại thời kì tới nhằm tạo nên một dự án mang tầm vóc Quốc tế.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: