Tận hưởng khoảnh khác tuyệt đẹp ở TMS Luxury Quy Nhơn

Dự án TMS Luxury Quy Nhơn đang tạo thành đẳng cấp bên trên địa phận thủ đô Quy Nhơn tạo thành một sự cách tân thay đổi diện mạo hạ tầng và tăng trưởng của thành thị Quy Nhơn.

Tầm nhìn khoáng đạt của TMS Luxury Quy Nhơn 

Dự án tọa lạc ở số 28, Nguyễn Huệ, thủ đô Quy Nhơn. Với quy mô Diện tích rộng 2600m2, gồm 42 tầng nổi và 1 tầng hầm, sẽ có khoảng 700 phòng căn hộ và khách sạn khách sạn để cung cấp cho quý khách hàng. Dự án được xây dựng trên một vị trí địa lý khá thuận lợi cho việc đi lại đến các địa điểm du lịch của thành thị. 

TMS Group đã lựa chọn cho dự án TMS Luxury Hotel Quy Nhơn một vị trí khá là đẹp, tiện ích cho việc đi lại đến các địa điểm du lịch cũng như trọng yếu tại thành phố. TMS Group đầu tư vào Quy Nhơn với công trình TMS Luxury Hotel Quy Nhơn sẽ khai phá thêm tiềm lực du lịch tại đây.Đây là nơi hội tụ dân cư đông đúc và những công trình cao cấp khác.Khi giới đầu tư sở hữu chính mình một condotel TMS Quy Nhơn sẽ được trải nghiệm trong một không gian Kiến trúc theo phong cách Châu Âu cổ điển, nội thất nhà được thiết kế đạt tiêu chuẩn 5 sao, sẽ cho khách hàng các trải nghiệm thú vị về cuộc sống thượng lưu. 

Làn sóng đầu tư vào những khách sạn căn hộ ở các địa điểm thu hút khách nghỉ dưỡng đang được giới kinh doanh quan tâm, vì các ưu điểm về cơ sở vật chất cũng như khả năng sinh lời ổn định.

TMS Luxury Quy Nhơn - Thiên đường của bạn

Đến với Quy Nhơn, các giá trị về văn hóa, cảnh quan, lịch sử đậm đà bản sắc dân tộc, đây còn đó là mảnh đất của Tây Sơn hào kiệt… sẽ đó là những yếu tố thu hút du khách đến tham quan và tìm hiểu về nơi này. Thành phố Quy Nhơn đang được quy hoạch trở thành đô thị trung tâm của vùng duyên hải nam trung bộ, phát triển theo hướng công nghiệp – cảng biển – dịch vụ - du lịch để phát triển thành một trong các điểm đến cho du khách nghỉ dưỡng như Đà Nẵng, Nha Trang…

Quy Nhơn được biết tới với thành phố có đường bờ biển đẹp, trải dài và những địa điểm du lịch hấp dẫn như đảo Kỳ Co, tháp đôi Cham Pa, đầm Thị Nại… nên những công trình bất động sản tại Quy Nhơn thường tọa lạc tại vùng lân cận các nơi đây để hành khách đơn giản di chuyển đến tham quan. Trong đó, công trình TMS Luxury Hotel Quy Nhơn là nơi sở hữu vị trí thuận lợi hàng đầu, khi nằm trên số 28 đường Nguyễn Huệ, thành phố Quy Nhơn. Đây cũng là nơi hội tụ đông đúc những khu cư dân và chỉ cách bãi biển Quy Nhơn 100m.

Sở văn hóa và du lịch tỉnh Bình Định đã tổng kết chỉ nửa đầu năm 2017, đã có 1,9 triệu lượt khách thăm quan đến tham quan và nghỉ dưỡng, ước tính con số này sẽ tiếp tục tăng vào dịp cuối năm và thời gian sắp tới. Bộ du lịch và văn hóa của tỉnh Bình Định quyết tâm đưa du lịch địa phương phát triển thành ngành mũi nhọn, để thu hút các công trình BĐS tại Quy Nhơn. Chỉ tính nửa đầu năm 2017, đã có 1,9 triệu lượt khách đến tham quan và nghỉ dưỡng ở đây và sẽ tiếp tục tăng nhanh. Nhận xuất hiện tiềm lực hình thành đó, TMS Group đã cho công bố dự án TMS Luxury Hotel Quy Nhơn. Đây là công trình cao nhất tại thủ đô với 42 tầng và sẽ cung ứng khoảng 700 phòng khách sạn và căn hộ khách sạn ra thị trường.

Những yếu tố trên sẽ đó là niềm tin để những quý khách yên tâm về tính ổn định và doanh thu lâu dài khi mua căn hộ TMS Quy Nhơn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: