Trường đại học VinUni VinCity Ocean Park Gia Lâm

VinCity Ocean Park nhận được nhiều sự ủng hộ của người dân không chỉ bởi những vấn đề về thiết kế căn hộ mà còn ở những tiện ích tốt nhất khu đô thị này đã đem lại. Một trong những tiện ích mà chỉ ở VinCity mới có đó là tiện ích giáo dục hệ thống trường đại học VinUni VinCity Ocean Park. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin được gửi đến quý khách hàng những thông tin mới nhất về trường đại học VinUni mang tiêu chuẩn quốc tế. 

1. Thông tin chung về trường đại học VinUni

Chúng tôi đã tổng hợp những thông tin chung nhất về đại học VinUni nhằm giúp quý khách dễ dàng hình dung về ngôi trường này. 

1.1. Vị trí của VinUni

Đại học VinUni sẽ được khởi công xây dựng từ ngày 14/11/2018 với chủ đầu tư là Tập đoàn Vingroup. Ngôi trường này ra đời sẽ tiếp nối hệ thống giáo dục tư nhân do Vingroup sáng lập từ mầm non cho đến đại học, tạo ra hệ thống giáo dục mới mang tầm quốc tế. 

Trường đại học VinUni VinCity Ocean Park Gia Lâm

Dự kiến, Trường Đại học VinUni sẽ có tổng diện tích khoảng 23 héc ta. Ngôi trường sẽ đi vào hoạt đồng cùng với khu căn hộ VinCity Ocean Park nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi chuyển đến khu đô thị này sinh sống.  VinUni sẽ nằm trong khu đại đô thị VinCity Ocean Park Gia Lâm, nhằm thuận tiện cho các cư dân sinh sống và làm việc tại đây. 

1.2. Mặt bằng quy hoạch của trường

VinUni đã khởi công xây dựng được một thời gian. Theo thông tin từ chủ đầu tư, quy hoạch bao gồm: tòa nhà chính, ký túc xá sinh viên, nhà thể thao, khán đài thể thao, khu kỹ thuật – phụ trợ. Có thể thấy rằng, Đại học VinUni sẽ đem đến một diện mạo mới cho các trường đại học tại Hà Nội với đầy đủ các trang thiết bị tiên tiến cùng chất lượng giảng dạy tốt. Tòa nhà chính gồm 10 tầng cao 108m. 

Trường đại học VinUni VinCity Ocean Park Gia Lâm

Ký túc xá có diện tích sàn lên tới 10.600 m2, sức chứa được nhiều sinh viên, đem lại chất lượng cuộc sống tốt nhất cho các bạn sinh viên. Khu liên hợp thể thao rộng 4.400 m2, đảm bảo cho các hoạt động giáo dục thể chất được diễn ra thuận lợi, thoải mái nhất. 

Trường đại học VinUni VinCity Ocean Park Gia Lâm

Bên cạnh việc đảm bảo việc học tập diễn ra thuận lợi, phát triển thể chất thoải mái, VinUni còn chú trọng đến vấn đề giải trí trong trường đại học. Bằng cách bố trí nhiều khu vực giải trí, canteen, phòng y tế, thư viện,… VinUni đã đem đến một môi trường giáo dục toàn diện, bền vững cho các bạn sinh viên theo học tại đây. 

1.3. Hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị, công nghệ giáo dục

Đối với một ngôi trường mang tầm cỡ quốc tế như VinUni, vấn đề cơ sở vật chất càng không thể bỏ qua. Theo chủ đầu tư Vingroup, cơ sở vật chất 5 sao đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế sẽ đem đến những trải nghiệm học tập, vui chơi tốt nhất cho các bạn sinh viên. 

Trường đại học VinUni VinCity Ocean Park Gia Lâm

Hệ thống giảng đường, phòng học được thiết kế linh hoạt, áp dụng các công nghệ TBL, PBL, ABL,... nhằm hỗ trợ việc học tập tốt nhất. Không những vậy, Đại học VinUni hiện đang là đối tác chiến lược của đại học Cornell và đại học Pennsylvania. Vì vậy, sinh viên theo học tại VinUni có cơ hội trở thành du học sinh tại nước ngoài hoặc trở thành đại sứ sinh viên trao đổi giữa các trường rất cao. Đây là cơ hội để các bạn có thể giao lưu, kết bạn, trao đổi kiến thức ngay khi còn ngồi trên ghế trường. 

2. Những lý do để lựa chọn đại học VinUni


Trường đại học VinUni VinCity Ocean Park Gia Lâm

Không phải ngẫu nhiên mà hệ thống giáo dục của Vingroup được đánh giá cao và được nhiều người đón nhận đến vậy. Cùng với sự thành công từ các cấp mầm non, tiểu học, THCS, THPT đến nay VinCity tiếp tục cho ra đời mô hình đại học. Dưới đây, chúng tôi xin tổng hợp một số lý do để thấy được tại sao nên lựa chọn đại học VinUni:
- Thứ nhất, tất cả cảnh quan, nội thất, thiết kế đều được tối ưu để hướng tới người học.
- Thứ hai, Đại học VinUni sẽ áp dụng nhiều công nghệ học tập hiện đại, người học có khả năng tiếp thu cao hơn, được trải nghiệm nhiều hơn.
- Thứ ba, Đại học VinUni nằm trong đại đô thị VinCity Ocean Park, sinh viên được sử dụng hệ thống tiện ích của dự án.
- Thứ tư, trong quá trình học, sinh viên có cơ hội làm thêm trong các mô hình con của Vingroup như Vinmart, Vincom,... Đồng thời, sau khi tốt nghiệp, sinh viên có cơ hội cao hơn, được việc làm trong hệ sinh thái của VinGroup. 

VinCity Ocean Park là đại đô thị mang tầm cỡ quốc tế, những tiện ích đi kèm cũng đạt chất lượng tốt. Cùng với rất nhiều tiện ích khác, tiện ích giáo dục của VinCity cũng nhận được sự đón nhận của nhiều cư dân. Trường đại học VinUni VinCity Ocean Park ra đời hứa hẹn sẽ hoàn thiện hệ thống giáo dục của Vingroup, tạo tiền đề phát triển bền vững, đào tạo nhiều nhân tài cho xã hội. 

>>> Xem chi tiết tại: https://vincity.com/ocean-park/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: